Đăng ký bảo hành máy rửa mặt Foreo Luna mini 2

Các sản phẩm của Foreo luôn xứng đáng với câu nói “đắt xắt ra miếng”. Bên cạnh sản phẩm chất lượng và hiệu quả, Foreo còn có chính sách bảo hành cực kỳ hấp dẫn, khiến cho khoản đầu tư “tốn kém” như mua máy rửa mặt không hề lãng phí một chút nào. 

1. Đăng ký bảo hành

Khi bạn mua máy rửa mặt Foreo chính hãng về, chắc chắn sẽ có một tag màu hồng đi kèm. Lúc này bạn hãy truy cập theo đường link: foreo.com/support và trang web sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đọc và làm theo bước 1, còn nếu như bạn đã có tài khoản thì có thể đăng nhập và đến bước 2 luôn nha!

Bước 1: Tạo tài khoản

Bước này dành cho bạn nào được tặng máy hoặc mua máy qua trung gian nhé! Nếu như bạn trực tiếp mua máy từ web thì đương nhiên là bạn đã có tài khoản rồi, chỉ cần đăng nhập vào thôi.

Khi truy cập vào trang web, bạn hãy ấn vào biểu tượng như hình trên và nó sẽ hiện ra giao diện như sau:

Nếu đã có tài khoản thì bạn nhập email và mật khẩu rồi log in vào trang web, nếu như chưa có thì bạn hãy chọn Create An Account.

Bạn điền địa chỉ email và họ tên của bạn tương ứng với các ô và chọn Create New Account.

Sau đó, FOREO sẽ gửi mail về địa chỉ bạn vừa đăng ký, bạn click vào đường link như trên ảnh và nó sẽ có giao diện như sau:

Bạn điền các thông tin cá nhân và tạo mật khẩu, sau đó nhấn Save để hoàn tất đăng ký tài khoản nhé. Lưu ý là hãy để ngôn ngữ tiếng Anh (English) nếu như bạn không thông thạo bất kỳ ngôn ngữ nào trong bảng để mail gửi về và ngôn ngữ trong bảng profile đều là tiếng Anh nhé vì hiện tại FOREO vẫn chưa có tiếng Việt đâu.

Bước 2: Đăng ký bảo hành sản phẩm

Nếu khi nhận máy rửa mặt các bạn có thắc mắc là miếng tag hồng kem theo có mục đích gì thì đây chính là lời giải đáp cho các bạn.

Để đăng ký bảo hành cho sản phẩm, bạn chọn Product Registration và bạn sẽ thấy giao diện sau:

Lúc miếng tag hồng phát huy tác dụng đây rồi! Bạn hãy cào nhẹ lớp tráng bạc trên tag và bạn sẽ thấy một dãy số. Hãy nhập dãy số đó vào ô Search card code/Serial Number. Trong trường hợp bạn đã làm mất cái tag nhựa thì hãy sử dụng số seri của sản phẩm – ở đây là số seri của Foreo Luna Mini 2 ở bên dưới máy rửa mặt.

Sau đó bạn nhập ngày mua sản phẩm vào Purchase date. Nếu bạn mua hàng trực tiếp từ hãng bằng tài khoản đăng nhập thì hãng sẽ tự động điền ngày mua vào cho bạn. Nếu không thì bạn phải tự nhập, vậy nên hãy nhớ hỏi người bán hàng trung gian ngày mua nhé!. Và cuối cùng là bạn ấn SUBMIT để hoàn tất đăng ký thông tin bảo hành.

Nếu như bạn nhập đúng code hoặc số seri mà web vẫn báo lỗi thì khả năng cao sản phẩm của bạn là hàng giả, bạn có thể liên hệ email support của hãng để trao đổi trong trường hợp mã có vấn đề nhé.

Ngoài ra, các bạn nhớ phải giữ lại hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng khi bạn có khiếu nại với hãng nhé!

2. Chính sách bảo hành

Foreo có một chính sách bảo hành rất tuyệt vời. Hãng cam kết bảo hành 2 năm, tức là nếu máy bạn có vấn đề gì trong vòng 2 năm đầu thì bạn sẽ được bảo hành 1 đổi 1.

Bên cạnh đó, Foreo còn cam kết 10 năm chất lượng. Từ năm thứ 2 đến năm thứ 10, nếu sản phẩm có vấn đề gì thì bạn sẽ được cấp mã giảm giá 50% cho lần mua tiếp theo từ hãng. Mã chỉ dùng 1 lần với tối đa 5 sản phẩm nhé. Ngoài ra, sẽ không có bảo hành cho dòng Play và LUNA fofo.

Các bạn lưu ý là không được tự ý mở hoặc thay đổi các linh kiện của máy nếu không hãng sẽ từ chối bảo hành sản phẩm của bạn. Và nếu như bạn đã được đổi máy lỗi trong 2 năm bảo hành, máy mới bạn nhận được sẽ không được tính bảo hành 2 năm mà vẫn sẽ áp dụng thời gian của máy cũ.

Giờ thì các bạn đã nắm rõ trình tự đăng ký bảo hành cho các sản phẩm của Foreo – đặc biệt là máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 rồi đúng không? Hãy nhanh chóng đăng ký bảo hành và tận hưởng dịch vụ tuyệt vời của Foreo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *